Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử đảng bộ VNPT Technology
Menu

Hội nghị BCH Đảng bộ VNPT Technology mở rộng Quý III/2020

Chiều ngày 18/11, đồng chí Nguyễn Nam Long - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT đã dự Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ VNPT Technology mở rộng Quý III/2020.

/upload/image/7.jpg
Đồng chí Trần Đình Hùng trình bày báo cáo sơ kết công tác Đảng 10 tháng đầu năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ những tháng cuối năm.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Đình Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy Công ty VNPT Technolgy đã thay mặt đảng bộ VNPT Technology trình bày báo cáo sơ kết công tác Đảng 10 tháng đầu năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ những tháng cuối năm. Theo đó, mặc dù chịu nhiều tác động do dịch bệnh gây ra song Đảng bộ VNPT Technology đã lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, trong đó kết quả sản xuất kinh doanh 10 tháng đầu năm của Công ty VNPT Technology tăng 16% về Doanh thu và 55% về lợi nhuận so với cùng kỳ năm trước. Đây là những con số tăng trưởng ấn tượng, nhất là dưới tác động của dịch Covid-19. Tuy nhiên, mức tăng trưởng này vẫn chưa thể giúp VNPT Technology đạt được kết quả sản xuất kinh doanh như kỳ vọng về doanh thu từ thị trường VNPT, doanh thu thị trường bên ngoài và doanh thu quốc tế. Việc kinh doanh, nghiên cứu, phát triển các sản phẩm công nghệ tiếp tục được VNPT Technology đẩy mạnh.

Về công tác xây dựng Đảng, Đảng bộ Công ty đã thực hiện tốt việc tổ chức học tập quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương đến cán bộ Đảng viên, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh, cơ bản đảm bảo, mục đích yêu cầu, góp phần nâng cao ý thức chính trị, tư tưởng, đạo đức lối sống của cán bộ Đảng viên, tăng sự đoàn kết thống nhất trong Đảng bộ Công ty. Đảng bộ công ty cũng đã tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ công ty lần thứ 2, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và tổ chức nhiều hoạt động sinh hoạt chính trị ý nghĩa chào mừng Đại hội Đảng bộ Tập đoàn VNPT và Đại hội Đảng bộ các cấp.

Công đoàn và Đoàn thanh niên và các tổ chức đoàn thể khác đã phát huy tốt vai trò tổ chức trong việc tuyên truyền, vận động đoàn viên chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của Tập đoàn; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, xây dựng văn hóa doanh nghiệp có nhiều hoạt động thiết thực, đóng góp vào thành công chung của công ty. Bên cạnh đó, Đảng bộ VNPT Technology cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế, phương hướng nhiệm vụ những tháng cuối năm, thảo luận, góp ý về báo cáo và các nhiệm vụ trong thời gian tới cũng như thông qua một số nghị quyết chuyên đề.

/upload/image/9.jpg

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Nam Long - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT đã đánh giá cao mức tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận của VNPT Technology so với cùng kỳ năm ngoái cũng như việc cụ thể hóa hành động trong các nghị quyết chuyên đề. Đồng thời, đồng chí Nguyễn Nam Long cũng chia sẻ về chiến lược chuyển đổi số của Tập đoàn, từ đó mong muốn Đảng bộ VNPT Technology làm sâu sắc hơn nghị quyết chuyên đề chuyển đổi số toàn diện hoạt động quản lý, điều hành của công ty, chuyển đổi số SME, tạo đột phá về băng rộng, thiết bị đầu cuối và làm chủ công nghệ 5G. Đồng chí cũng hy vọng với những định hướng này, VNPT Technology sẽ bổ sung thêm vào chiến lược phát triển công ty giai đoạn 2020-2025, tiếp tục chỉ đạo thành các nghị quyết chuyên đề hoặc chương trình hành động để thực hiện thắng lợi kỳ vọng của Tập đoàn về một công ty công nghiệp công nghệ và xứng đáng là một trong những trụ cột của Tập đoàn.

Các Tin khác